ประกาศเรื่อง การแยกเนื่อหาไปเขียนบนบล็อก "โปรแกรมเมอร์นอกโรงเรียน"

หลังจากผมเขียนบล็อก "ทีเล่นที่จริงๆ" มาเป็นเวลาหลายปี เนื่อหาข้างในก็มีหลากหลายมากมาย ทั้งข่าวสารทั่วไป การศึกษา วิจารณ์หนัง การเขียนโปรแกรม การซ่อมคอมพิวเตอร์ ฯ ดูๆ มากมายหลากหลาย มีสาระบ้าง ไม่มีบ้าง แต่ก็ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านด้วยดี (แม้จะไม่ค่อยเมนต์ให้กันเลย)

ในโอกาสต่อไปผมอาจะเขียนบทความเกี่ยวกับเทคนิคคอมพิวเตอร์มากขึ้น ผมเลยคิดว่าน่าจะแยกไปเขียนที่บล็อกใหม่เลย เพื่อให้ง่ายต่อการสืบค้นและตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

บล็อกใหม่ของผมชื่อ "โปรแกรมเมอร์นอกโรงเรียน" เนื่อหาข้างในจะเป็นเรื่องของการพัฒนาซอพท์แวร์ และความรู้อื่นๆ ที่เีกี่ยวข้องกับการใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เนตในขณะที่บล็อก "ที่เล่นที่จริง" ก็จะยังเป็นเรื่องราวของสิ่งที่ผมพบในชีวิตประจำวัน การศึกษา การพัฒนาตนเอง และความคิดใหม่ๆ ของผม เช่นเดิม

อย่างไรก็ตามหากท่านสนใจที่จะติดตามอ่าน ก็ไม่ต้องลำบากลำบากต้องจดจำ URL หรือชื่อบล็อกอะไรมากมายนะครับ เข้ามาที่ www.wittaya.net เหมือนเดิมก็พอ ผมได้ดึงฟีดจากหลายๆ บล็อกที่ผมเขียนมาไว้ทางขวามือด้านบนสุดแล้ว แค่เหลือบมาทางซ้ายสักเล็กน้อยท่านก็จะเห็นเรื่องใหม่ๆ ที่ผมไปเีขียนไว้ตามที่ต่างๆ ให้ท่านคลิ๊กอ่านได้


ขอบคุณอีกครั้งครับ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

C001-2.1 ดีไวซ์ไดรเวอร์ และโปรแกรมดีไวซ์เมเนเจอร์

เตาย่างเนื้อแบบกลางแจ้ง

Jonathan Livingston : Seagull