ฟุตบอลดิวิชันสอง : สุรินทร์ 2 - ชัยภูมิ 2

การแข่งขันฟุตบอลดิวิชันสองลีกภาคตะวันออกเฉียงเหนือระหว่างสุรินทร์กับชัยภูมิ จบลงด้วยการเสมอ 2-2 ประตู โดยสุรินทร์เจ้าบ้านไล่ตามเสมอแบบหืดขึ้นคอหลังจากถูกนำไปก่อนในครึ่งแรก 2-0

วันนี้มีผู้ชมบางตาไปบ้างโดยโฆษกในสนามประกาศว่ามีคนเข้าชมประมาณสามพันคน ซึ่งโดยเฉลี่ยๆ นัดก่อนหน้านั้นคนน่าจะประมาณห้าพันคนได้ ที่ตรงประตูทางเข้าก็มีตำรวจมาช่วยดูแลความเรียบร้อยในการขายบัตร และทางขึ้นอัฒจันทร์ไม่มีหลังคาก็มีการตรวจบัตรก่อนขึ้นด้วย ซึ่งเดิมไม่มีเพราะถือว่าซื้อตอนเข้าสนามอยู่แล้ว สงสัยอาจจะมีการรั่วไหลเยอะกระมัง

สำหรับการแข่งขันนั้น ทีมสุรินทร์เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานปกติ เสียสองลูกไปตั้งแต่ครึ่งแรก ลูกแรกนั้นชัยภูมิลากๆ ไปง่ายถึงเส้นหลังก่อนเปิดให้กองหน้าเข้ามายิง ส่วนลูกที่สองกองหน้าชัยภูมิลากตัดเส้นเขตโทษก่อนจะยิงเข้าไปแบบง่ายๆ ดูเหมือนการเสียประตูทั้งสองลูกนั้นเพราะกองหลังสุรินทร์ชะงักไปเอง ท้ายครึ่งแรกมีการพักการแข่งขันไปประมาณสิบนาทีเพราะไฟส่องสว่างมีปัญหา


ครึ่งหลังทีมสุรินทร์เริ่มบุกได้มากขึ้น และมาได้สองลูกจากการบุกแบบมาตรฐานคือ ลากไปให้ถึงเส้นหลังแล้วเปิดเข้าตรงกลาง มีการฟาล์วบ่อยครั้ง การกระทบกระทั่งมีบ้างแต่ไม่มาก สุดท้ายก็เสมอกันไป 2-2


วันนี้ลองไปนั่่งที่อัฒจันทร์ด้านไม่มีหลังคาที่เน้นการเชียร์มันแบบเอามันส์ มีบางคนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตามมาด้วยตะโกนด่ากรรมการผู้เล่นฝั่งตรงข้ามบ้าง แต่คนธรรมดาดูแบบสุภาพก็มีเยอะ

เพิ่มเติม
- ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

C001-2.1 ดีไวซ์ไดรเวอร์ และโปรแกรมดีไวซ์เมเนเจอร์

Jonathan Livingston : Seagull

เตาย่างเนื้อแบบกลางแจ้ง