กิจกรรมสังสรรค์ประจำปี 52 ของครูสุรินทร์ดอทเนต

สำหรับสมาชิกครููสุรินทร์เราจะมีกิจกรรมสังสรรในช่วงต้นปี โดยปีนี้เป็นปีที่สองแล้วแล้ว เมื่อช่วงปลายปี 51 ผมเห็นว่าหลายๆ คนน่าจะว่างเลยพยามนัดหมายพบกันก่อนสิ้นปีก็มีเหตุต้องเลื่อนตลอด มาถึงตอนต้้นปี ศน.เฉลิมชัยก็นัดแบบกระชั้นเลยไม่ได้บอกต่อเพื่อนๆ อีกหลายท่าน


พวกเรานัดพบกันที่ร้านต้นเนื้อย่างเกาหลีเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. สมาชิกที่มาได้แ่ก่ ศน.เฉลิมชัยพร้อมครอบครัว ศน.อุดม ศน.พนัส อ.จิตติ (จาก ป.ว.ค.) โดยครูนรินทร์มาพร้อมกับครูป๋องที่อุ้มน้องแรมมาถึงเมือตอนเกือบสองทุ่ม บรรยากาศครั้งนี้เป็นการทานอาหารด้วยกันและคุยกันเรื่องสัพเพเหระทั่วไปตามประสาคนในวงการศึกษามากกว่าจะกิจกรรมบันเทิงสนุกสนานเช่นปีก่อน

เรื่องที่มีการพูดถึงโดยรวมๆ คือ ศน.เหลิมและทีมงานอาจจะต้องเข้าไปช่วยดูแลงานสารสนเทศบางส่วนของเขต 3 ด้วย มีการตั้งคณะทำงานสารสนเทศเขตฯ โดยสมาชิกหลายคนเป็นกรรมการและอาจจะต้องอาศัยแรงครูป๋องมากกว่าเพื่อนหน่อย ส่วนเป้าหมายรวมของกลุ่มเราในปีหน้านั้นยังไม่ได้มีการพูดกันอะไรมากนัก ความคิดดีๆ อาจจะยังไม่มาก็เป็นได้ สำหรับผมเองนั้นได้นั่งใกล้ๆ ครูป๋องเลยได้คุยกันเรื่องเทคนิคการทำเว็บเยอะหน่อย

การเลี้ยงสิ้นสุดเมื่อเวลา 23.00 น. โดย ศน.เฉลิมชัยรับเป็นเจ้ามือ ส่วนผมนั้นมีแค่สมุดโน้ตเล็กๆ มาเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับผู้มาร่วมงานทุกท่าน ก่อนที่จะอาศัยรถ ศน.พนัส เดินทางกลับสุรินทร์

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

C001-2.1 ดีไวซ์ไดรเวอร์ และโปรแกรมดีไวซ์เมเนเจอร์

เตาย่างเนื้อแบบกลางแจ้ง

Jonathan Livingston : Seagull