ปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด (sex is zero)


เรื่องนี้เป็นเรื่องน่าประทับใจทีเดียว ดูจากชื่อเรื่องชวนให้คิดว่าเป็นหนังตลกแบบทะลึ่งนิดๆ จริงๆ แล้วยังแทรกสาระแบบหนังชีวิตให้ดูกันด้วย

อุนซิกเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยจอมเปิ่น เขาหลงรักอุนโยเพื่อนสาวคนสวยดาวมหาลัยจากชมรมแอโรบิก เธอไม่ได้คิดกับอึนซิกไปมากกว่าเพื่อน ตัวเธอเองกลับไปชอบซองวูหนุ่มมาดเพลย์บอยและคบหากันจะกระทั่งมีเพศสัมพันธ์ ปล่อยให้อุนซิกได้แต่มองด้วยความเศร้า

ช่วงแรกมีการดำเนินเรื่องแบบสนุกๆ ปนทะลึ่งกับการพยามหาประสบการณ์ทางเพศของพระเอกและบรรดาเพื่อนๆ แต่อารมณ์ของเรื่องก็เปลี่ยน เมื่อจู่ๆ อุนโยเกิดท้องขึ้นมา ท่าทีซองวูก็เปลี่ยนไป เขาเริ่มตีตัวออกห่าง

อุนโยตัดสินใจทำแทงค์ซึ่งต้องมีพ่อของเด็กไปยินยอมกับแพทย์ ด้วยความเฉยเมยของซองวู อุนโยจึงขอให้อุนซิกช่วยรับสมอ้างเป็นพ่อของเด็ก ความรักและสงสารทำให้อุนซิกพร้อมยืนเคียงข้างอุนโยยามเมื่อเธอต้องฝ่ามรสุมของชีวิตต่อไป

เรื่องนี้ชี้ให้เห็นว่า การมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่ความรัก มันอาจจะเป็นส่วนหนึ่งแต่ไม่ใช่ทั้งหมด แต่ถ้าจะแนะนำให้เด็กๆ ชมเพื่อเป็นอุทาหรณ์คิดว่าไม่เหมาะ เนื้อเรื่องนั้นเหมาะแล้วแต่ฉากรักมันชัดแจ้งเกินไป ถ้าผู้ใหญ่ท่านใดมีโอกาสก็อย่าลืมหามาชมกันนะครับ

ปล.
- นางเอกของเรื่อง Ha Ji-won น่ารักอย่างแรง

ความคิดเห็น

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า
แวะมาแสดงความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

C001-2.1 ดีไวซ์ไดรเวอร์ และโปรแกรมดีไวซ์เมเนเจอร์

เตาย่างเนื้อแบบกลางแจ้ง

Jonathan Livingston : Seagull